About Us

Who are we?

Để lại đằng sau bộn bề của cuộc sống, trong những chuyến trekking thăm thú thiên nhiên, đất rừng là lúc chúng tôi cảm nhận chân thực nhất mùi hương của gỗ cây, của hoa lá và cả những quả cam, quả chanh mang trong túi. Bỗng chốc tâm trí chúng tôi bừng sáng, chúng tôi tự hỏi tại sao bấy lâu nay mình lại lãng quên đi và không nhận ra được những mùi hương tưởng chừng quen thuộc nhưng lại tinh tế đến vậy giữa lòng thành phố chật chội, náo nức.

Có phải hàng ngày chúng ta đang sống một cách vô định, lưng chừng, bỏ qua việc nuông chiều cảm xúc bản thân và bị đắm mình trong vòng xoáy cuộc sống? Thậm chí ngay cả việc hít thở cũng đủ làm ta lao lực.

What we do?

Từ đó, trong đầu chúng tôi luôn tồn tại một câu hỏi đau đáu rằng: “Liệu có cách nào để tái hiện không gian đầy hương sắc ấy trong chính ngôi nhà, văn phòng của mình theo một cách đơn giản nhất?”

Đó là lúc LeafStory ra đời!

Tại sao là /Lá/? Vì chúng tôi muốn bạn mãi xanh giữa cuộc đời này. Hãy để tinh dầu của /Lá/ khơi dậy tâm trí, chạm từng giác quan của bạn – Run your mind. Kiss your senses.

Và chúng ta sẽ tìm thấy nhau trên hành trình đi đến hạnh phúc.

Our Value

Đây không phải là câu chuyện của riêng chúng tôi mà đơn giản chỉ là vài dòng tâm tình của những con người lạc lối đã tìm lại được cảm hứng bằng “Liệu pháp Mùi hương (Aromatherapy).

Thiên nhiên sẽ đưa bạn về với bản ngã của chính mình.

Vì /Lá/ giúp ta hạnh phúc.
Lá la là lá la.

Hãy đón chờ những điều bất ngờ trong những sản phẩm cây xanh sắp tới của chúng tôi!